VILAF - Chương trình Luật sư Tài năng Tương lai 2018

Đăng vào 07/09/2018 09:49

VILAF - Chương trình Luật sư Tài năng Tương lai 

Giới thiệu về VILAF và Chương trình

VILAF là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, luôn được các tổ chức danh giá trên thế giới như Legal500, Chamber & Partners, IFLR và ALB xếp hạng nhất trong các hãng luật hàng đầu ở hầu hết các lĩnh vực hành nghề của hãng như Doanh nghiệp và Mua bán-Sáp nhập Doanh nghiệp, Tài chính, Thị trường vốn, Dự án Hạ tầng và Năng lượng, Bất động sản, Giải quyết Tranh chấp.

Đánh giá được tầm quan trọng của việc đào tạo lớp luật sư kế cận, VILAF đã khởi xướng và tham gia nhiều hoạt động đào tạo và hỗ trợ sinh viên ngành Luật. Nổi bật trong số các hoạt động đó là khóa đào tạo và thực tập thường niên cho sinh viên khoa Luật năm cuối của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội được tổ chức nghiêm túc và hiệu quả suốt hơn 10 năm qua, với quy mô ngày càng lớn.

Phát huy hơn nữa tinh thần hỗ trợ vì sự nghiệp của thế hệ trẻ, bắt đầu từ năm 2017, VILAF chính thức khởi động chương trình Luật sư Tài năng Tương lai.

Chương trình chi tiết

Đối tượng của chương trìnhSinh viên năm cuối của trường Đại học Luật Hà Nội

Điều kiện tham gia chương trình:

  • Sinh viên muốn tham dự vào chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF phải là sinh viên năm thứ 4 của Đại học Luật Hà nội với GPA tối thiểu ở mức 6.5/10 hoặc 2.8/4 và có trình độ Tiếng Anh tốt.
  • Sinh viên muốn tham dự chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF cần phải nộp đơn tham dự về địa chỉ email: thanhhuong.nguyen@vilaf.com.vn trước ngày 15 tháng 09 năm 2018.

Quyền lợi khi tham gia chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF:

  • Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập tại VILAF, được các Luật sư hàng đầu Việt Nam kèm cặp, được trải nghiệm và được đào tạo các kỹ năng thông qua các công việc thực tế của hãng luật.
  • Hưởng học bổng của Chương trình là 12.000.000 VNĐ/sinh viên/4 tháng. Được hỗ trợ ăn trưa và chi phí gửi xe
  • Chương trình thực tập bán thời gian hoặc với một lịch biểu linh hoạt để hỗ trợ công việc học tập của sinh viên.
  • Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nội bộ của VILAF dành cho các luật sư của hãng và các chương trình cập nhật pháp luật hàng tháng.
  • Các sinh viên suất sắc sẽ được ưu tiên bổ sung vào nguồn nhân lực cho khóa đào tạo thường niên của VILAF dành cho sinh viên luật năm cuối để có cơ hội trở thành các luật sư chính thức của hãng sau khi tốt nghiệp.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình, sinh viên có thể gửi thư điện tử về địa chỉ: training@vilaf.com.vn 

Thông tin chi tiết xin xem dưới đây!