VILAF - Chương trình Luật sư Tài năng Tương lai

Đăng vào 08/11/2017 07:47

VILAF - Chương trình Luật sư Tài năng Tương lai

Giới thiệu về VILAF và Chương trình

VILAF là một trong những hãng luật hàng đầu tại Việt Nam, luôn được các tổ chức danh giá trên thế giới như Legal500, Chamber & Partners, IFLR và ALB xếp hạng nhất trong các hãng luật hàng đầu ở hầu hết các lĩnh vực hành nghề của hãng như Doanh nghiệp và Mua bán-Sáp nhập Doanh nghiệp, Tài chính, Thị trường vốn, Dự án Hạ tầng và Năng lượng, Bất động sản, Giải quyết Tranh chấp.

Đánh giá được tầm quan trọng của việc đào tạo lớp luật sư kế cận, VILAF đã khởi xướng và tham gia nhiều hoạt động đào tạo và hỗ trợ sinh viên ngành Luật. Nổi bật trong số các hoạt động đó là khóa đào tạo và thực tập thường niên cho sinh viên khoa Luật năm cuối của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội được tổ chức nghiêm túc và hiệu quả suốt hơn 10 năm qua, với quy mô ngày càng lớn.

Phát huy hơn nữa tinh thần hỗ trợ vì sự nghiệp của thế hệ trẻ, bắt đầu từ năm 2017, VILAF chính thức khởi động chương trình Luật sư Tài năng Tương lai.

Chương trình Luật sư Tài năng Tương lai là chương trình đặc biệt dành cho các sinh viên xuất sắc năm thứ 3 trường Đại học Luật Hà Nội, hỗ trợ các em dưới hình thức đào tạo hướng nghiệp và tập sự hành nghề tại hãng trong thời gian 4 tháng, với nhiều cơ hội trải nghiệm các công việc pháp lý dưới sự hướng dẫn của các Luật sư hàng đầu trên thị trường, được tham gia các khóa đào tạo tại hãng, được hưởng các chính sách tài chính hấp dẫn của hãng và có các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Dự kiến Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 và kết thúc vào ngày 30 tháng 4 hàng năm.

Chương trình chi tiết

Đối tượng của chương trình Sinh viên năm thứ 3 của trường Đại học Luật Hà Nội

Chỉ tiêu năm 2017:  5 sinh viên

Điều kiện tham gia chương trình:

 • Sinh viên muốn tham dự vào chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF phải là sinh viên năm thứ 3 của Đại học Luật Hà nội với GPA tối thiểu ở mức 3.0 và điểm IELTS tối thiểu 6.5
 • Sinh viên muốn tham dự chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF cần phải nộp đơn tham dự cho phòng Quản lý Sinh viên của Đại học Luật trước ngày 18 tháng 11 năm 2017.

 

 

Quyền lợi khi tham gia chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF:

 • Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập 4 tháng  tại VILAF, được các Luật sư hàng đầu Việt Nam kèm cặp, được trải nghiệm và được đào tạo các kỹ năng thông qua các công việc thực tế của hãng luật.
 • Mức hỗ trợ tài chính của Chương trình là 2.000.000 VNĐ/sinh viên/tháng.
 • Chương trình thực tập bán thời gian hoặc với một lịch biểu linh hoạt để hỗ trợ công việc học tập của sinh viên.
 • Sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nội bộ của VILAF dành cho các luật sư của hãng và các chương trình cập nhật pháp luật hàng tháng.
 • Các sinh viên suất sắc sẽ được ưu tiên bổ sung vào nguồn nhân lực cho khóa đào tạo thường niên của VILAF dành cho sinh viên luật năm cuối để có cơ hội trở thành các luật sư chính thức của hãng sau khi tốt nghiệp.

Nghĩa vụ của các sinh viên tham gia chương trình:

 • Bảo đảm ít nhất 2 ngày/tuần thực tập tại VILAF;
 • Tuân thủ nội quy, quy định lao động của VILAF;
 • Nghiêm túc và có trách nhiệm đối với các công việc được giao tại VILAF.

Sinh viên có thể tải mẫu đơn xin tham dự chương trình Luật sư Tài năng Tương lai của VILAF tại trang http://ctsv.hlu.edu.vn/

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến chương trình, sinh viên có thể gửi thư điện tử về địa chỉ: training@vilaf.com.vn  

Danh sách các văn bản cần nộp

 1. Đơn xin tham dự (Tiếng Việt)
 2. Thư thể hiện nguyện vọng (Tiếng Anh)
 3. CV (Tiếng Anh)
 4. Bảng điểm
 5. Điểm IELTS

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Phòng Quản lý Sinh viên, Đại học Luật Hà Nội – Thầy Vũ Phương Đông

Ghi chú:

 • Hạn nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý Sinh viên, Đại học Luật Hà Nội:
 • Ngày 25 tháng 11 năm 2017

Thông tin chi tiết: Tại đây

Mẫu đơn xin đăng ký: Tại đây